thongtintuvansuckhoe.com

Điều cần biết khu mua bàn gỗ cafe

Trên thị trường sản phẩm nội thất hiện nay có vô số những sản phẩm dành riêng cho các quán cafe, hoặc những quán trà sữa với nhiều phong cách, xu hướng nội thất khác nhau. Một trong những sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng là bàn gỗ cafe, vậy liệu loại bàn này có những ưu điểm gì mà nhiều quán cafe lại tin dùng nó đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.
Bàn gỗ có tính thẩm mỹ cao
Đối với những quán cafe thu hút được nhiều khách hàng, bên cạnh đồ uống của quán họ ngon thì còn phải phụ thuộc vào không gian quán sang trọng, đẹp đẽ. Để có được một không gian cửa hàng đẹp thì bàn gỗ là một trong những sản phẩm nội thất giúp ích rất hữu hiệu. Chất liệu gỗ luôn là chất liệu có tính thẩm mỹ cao hơn những chất liệu khác như nhựa, thủy tinh hay sắt… Vì vậy mà bàn gỗ cũng sẽ mang nét đẹp sang trọng và thanh lịch hơn những loại bàn với chất liệu khác. Tuy nhiên thì bàn gỗ cũng sẽ có giá thành cao hơn những loại bàn với chất liệu thông thường, còn nếu muốn tìm mua bàn gỗ với giá phải chăng thì bạn cũng có thể tìm mua các loại bàn gỗ công nghiệp. Với dây chuyền sản xuất hiện đại ngày nay thì gỗ công nghiệp cũng đang được chế tác thành rất nhiều sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ cao.
Bàn gỗ có độ bền cao
Vì giá thành cao nên gỗ cũng có độ bền cao hơn so với những chất liệu khác. Một chiếc bàn gỗ sẽ được phủ một lớp melamine bóng loáng, chống trầy xước, chống bụi bẩn và mối mọt. Bàn gỗ rất ít khi bị bám bụi, nếu có bám bụi thì bạn cũng chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau nhẹ là bàn lại có thể sạch bong như mới. Trung bình, một chiếc bàn gỗ sẽ có độ bền từ 10 đến 15 năm hoặc hơn, đây là thời gian “tuổi thọ” khá lâu dành cho các dòng bàn hiện đại.
Bàn gỗ có nhiều thiết kế, kiểu dáng đa dạng và phong phú
Mọi người thích bàn gỗ không chỉ vì gỗ có tính thẩm mỹ cao, có độ bền cao mà còn bởi vì chất liệu gỗ có thể chế tác ra rất nhiều những mẫu mã sản phẩm bàn với vẻ đẹp đa dạng. Chất liệu gỗ dễ chế tác, dễ điêu khắc để những nhà thiết kế vừa có thể tạo ra các sản phẩm bàn hợp với nét đẹp truyền thống, lại hợp với nét đẹp hiện đại. Tuy nhiên, bàn gỗ vẫn phù hợp hơn với những quán cafe có không gian truyền thống, cổ xưa và sang trọng một chút. Còn nếu quán có xu hướng năng động và trẻ trung thì chủ quán thường sẽ chọn những loại bàn có chất liệu nhựa cao cấp.
28/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *