thongtintuvansuckhoe.com

Giá nhà gỗ xoan 5 gian thông dụng

Việc tiến hành thi công một căn nhà gỗ không những tốn rất nhiều thời gian, công sức của gia chủ mà giá của nó cũng không hề rẻ một chút nào. Tùy theo loại gỗ lại có những phân khúc giá khác nhau, vậy giá nhà gỗ xoan 5 gian thông dụng hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Việc chọn lựa gỗ xoan để làm nhà đã cho thấy cái nhìn tinh tế của gia chủ. Kèm theo đó là sự hiểu biết, trân trọng tinh hoa văn hóa cổ truyền dân tộc. 
Gỗ Xoan nổi tiếng là loại gỗ có đặc tính nhẹ và ít mối mọt. Vì thế khi lựa chọn nguyên liệu để tiến hành thi công, đây là loại gỗ được rất nhiều gia chủ “gửi trọn niềm tin”. Có khi gỗ Xoan được sử dụng làm cột, lại có khi được sử dụng để đóng thành những đồ nội thất lịch sự trong nhà như bàn ghế, kệ tivi,... Ngoài ra, mỗi một ngôi nhà gỗ thường có những bức hoành phi, câu đối bằng gỗ được khắc họa hình rồng trạm trổ mỗi góc. Càng làm tăng thêm vẻ uy nghi, trang trọng mà không quá phô trương.
Với những ngôi nhà bằng Xoan, người ta thường lợp ngói bằng đất nung và xếp theo họa tiết vảy cá. Họa tiết vân mây hay rồng uốn lượn luôn là nét đẹp tinh tế thể hiện trên từng cột, từng nếp nhà đan chéo lên nhau. Nhìn rất cuốn hút và cực kì bắt mắt đấy.
Giá nhà gỗ xoan 5 gian dựa trên những yếu tố sau:
Nếu được xây dựng, làm đúng theo mực thước của lối kiến trúc xưa thì những căn nhà gỗ này trông rất uy nghi, hào hung và ssang trọng.
Quá trình lựa chọn gỗ, kết hợp gỗ là một công đoạn cực kỳ quan trọng khi làm nhà gỗ và báo giá nhà gỗ xoan.
Nhà gỗ 5 xoan trong thi công và thiết kế
- Thông số kỹ thuật nhà gỗ có đố vỏ măng, vì 1 và vì 6 gác lên tường
- Về hình thức : Nhà có 6 vì 2 vì giữa là kẻ truyền, 2 vì thuận là chồng rường, 2 vì đốc xà hoành gác tường, ngoài hiên thông suốt 5 gian, vì đốc hiên là chồng rường, còn lại 4 kẻ
- Kích thước nhà gỗ xoan 5 gian : Mái tàu cao 2m35, độ dốc 68, lòng nhà rộng 5m55, khoảng cách giữa các gian là 2,75, 2 gian buồng rộng 3m
- Hoa văn đục trạm theo lối đục cổ truyền nhà gỗ bắc bộ
Giá nhà gỗ xoan 5 gian thông dụng 
Là những gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất, do đó giá của những căn nhà gỗ này cũng không hề rẻ một chút nào. Với những căn nhà gỗ có phần khung nhà gỗ dùng hết khoảng 41 khối gỗ xoan và kèm theo đó là việc kết hợp các loại gỗ khác có giá rơi vào tầm 900 triệu.
Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng giá nhà gỗ xoan 5 gian thông dụng, hãy cùng tham khảo để sở hữu cho mình những căn nhà gỗ ưng ý nhất.
 
11/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *