thongtintuvansuckhoe.com

TẠM BIỆT LÀN DA KHÔ BONG NỨT NẺ

TẠM BIỆT LÀN DA KHÔ BONG,NỨT NẺ????
----
#mờ_thâm ⭐️ #căng_bóng ⭐️ #dịu_da ⭐️ #chống_lão_hoá pé có đủ cả ?
〰Ampoule Quinoa ➕ Camu_Acai ➕ Dầu xương rồng
⚪️Ampoule là một loại serum cô đặc. Cô đặc ở chỗ có % cao hơn các hoạt chất nhận nhiệm vụ chính giải quyết các #vấnđề của da, và bản thân các hoạt chất này ở dạng #tinhkhiết ➕ #chấtlượngcao hơn. Ampoule vì vậy cũng đặc hơn và được dùng sau serum, trước mặt nạ giấy ạ.
〰trắng da ➕ tăng sinh collagen ➕ làm dịu da giảm mẩn đỏ ➕ tăng cường biểu bì hạ bì da và hoạt động của các tế bào biểu bì ➕ căng bóng ➕ duy trì lớp độ ẩm tự nhiên trên da, không nhờn dính
⚪️chiết xuất #XươngRồngTươiÉpTay 100% hữu cơ ECOCERT : tăng cuòng sức khoẻ da, làm da căng bóng, giảm mẩn đỏ lập tức.
⚪️ chiết xuất #Quinoa #HạtDiêmMạch : một loại siêu thực phẩm cấp ẩm sâu không gây nhờn dính, cho da có độ hồng khoẻ mạnh.
⚪️ chiết xuất #Lá #YerbaMate chống các gốc oxy hoá mạnh từ môi trường, ô nhiễm, thời tiết, chế độ ăn uống và sinh hoạt. Tăng cường hệ miễn dịch da
⚪️ chiết xuất #AcaiBerry và #CamuCamu giàu Vitamin C gấp #30lần Cam #TăngSinhCollagen giúp da #hồnghào, #bóngkhoẻ, #trắng 1 cách an toàn và làm bề mặt da đặc biệt #mịn, thu nhỏ #lỗchânlông.
➰cách sử dụng: 2-3 giọt xoa nóng trong lòng bàn tay rồi áp lên mặt và cổ. Nếu da dầu/hỗn hợp dầu, mix lượng 1 đồng xu nc hoa hồng ko cồn vào và xoa nóng trong lòng bàn tay áp lên mặt và cổ.
05/12/2019
2 bình luận:
Thuong Nobita
05-12-2019, 08:45:25
Cai nay bn vay c?
Lanh Nguyen
05-12-2019, 08:45:25
Bao nhiêu vậy em ?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *